Trang chủ
Chat Face
Gọi điện
SMS
Chat Zalo
GIỚI THIỆU

VỀ CÔNG TY

VỀ CÔNG TY

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm

NgoiLopNha.vn là website trực thuộc hệ thống siêu thị vật tư giá tốt eNoiThat.vn. Siêu thị NgoiLopNha.vn mang đến những giải pháp mái bền đẹp, sản phẩm của các hãng nổi tiếng và sản xuất rất thân thiện với môi trường. NgoiLopNha.vn kế thừa từ eNoiThat.vn giải pháp online, tối ưu tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, sang trọng, đẳng cấp cho mái nhà.

Với tiền thân là siêu thị vật tư giá tốt eNoiThat.vn, kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối sản phẩm chất lượng cao trong ngành xây dựng chúng tôi mang đến cho bạn sự hài lòng về các loại ngói lợp nhà tuyệt đẹp, tấm lợp cao cấp cho các công trình, tòa nhà, văn phòng, khách sạn, ngân hàng, resort, nhà máy, nhà xưởng… với đội ngũ nhân công lành nghề và sản phẩm chính hãng hoặc nhập khẩu.

NgoiLopNha.vn trực thuộc eNoiThat.vn là nơi quy tụ nhiều cử nhân kinh tế, kỹ sư xây dựng, chuyên gia tư vấn và tìm kiếm nhà thầu, nhà cung cấp vật tư nội thất. Các quản lý dự án xây dựng từng công tác tại các công ty, tập đoàn lớn, chủ đầu tư dự án công trình xây dựng rất lớn trong và ngoài nước. Các kỹ sư, kiến trúc sư chuyên tư vấn sử dụng vật tư, nội thất hoặc soạn thảo hồ sơ mời thầu, đấu thầu, chọn thầu và soạn thảo hợp đồng cho các gói thầu xây dựng lớn, chuyên làm những công trình lớn như chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng, nhà cao tầng, khách sạn 5 sao, resort 5 sao, chưa kể nhiều loại công trình khác như: hàng trăm Nhà phố, biệt thự, căn hộ, nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, ...

Vì thế, lợi thế lớn nhất của chúng tôi là cung cấp sản phẩm kèm theo những tư vấn về chọn lựa vật tư nội thất nói chung và ngói lợp nhà, tấm lợp cho mái nhà nói riêng sao cho tối ưu nhất, hợp lý nhất với công trình của chủ nhà, chủ đầu tư.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

TƯ VẤN NGÓI, TẤM LỢP CHUYÊN NGHIỆP, TỐI ƯU-TIẾT KIỆM-ONLINE- GIÁ TỐT

Chất lượng đảm bảo, sản phẩm được bảo hành theo nhà sản xuất, nhà máy. Hàng chính hãng với đầy đủ dịch vụ chăm sóc của nhà sản xuất. Sản phẩm vừa ra lò được vận chuyển thẳng từ nhà máy tới công trình của khách hàng không qua bất cứ trung gian nào đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất, mới nhất. Nếu khach hàng có xe vận chuyển và có yêu cầu thì có thể vào tận gốc, tận kho nhà máy, hãng để nhận hàng.

item1SecWhyChooseUs
CHẤT LƯỢNG

Cam kết giá tốt nhưng chính hãng. Sản phẩm luôn mới nhất, có khi vừa ra lò hoặc vừa nhập khẩu về […]

item1SecWhyChooseUs
THIẾT KẾ

Sản phẩm được thiết kế đẹp và đã được chứng thực bởi hàng trăm, ngàn công trình […]

item1SecWhyChooseUs
ĐỘ BỀN

Sản phẩm đảm bảo về độ bền cao, có loại bảo hành đến 15 năm […]

item1SecWhyChooseUs
GIÁ BÁN

Sản phẩm chính hãng nhưng giá lại tốt nhất […]

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Công ty mẹ của NgoiLopNha.vn là NhaAm.com là nhà thầu với bề dày hơn 20 năm chuyên thi công hàng trăm ngàn công trình xây dựng lớn từ nhà phố, biệt thự cho đến nhà cao tầng, nhà máy lớn, resort, trụ sở, công trình tôn giáo... Tiền thân của NgoiLopNha.vn là Siêu thị vật tư giá tốt eNoiThat.vn, kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc phân phối sản phẩm chất lượng cao cho hàng ngàn dự án, công trình của ngành xây dựng kiến trúc. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình dự án trong nhiều năm và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Vui lòng xem qua một số dự án của chúng tôi...

item1SecRegistration

+10

Kinh nghiệm

item1SecRegistration

99%

Khách hàng hài lòng

item1SecRegistration

+200

Đối tác

item1SecRegistration

+100

Dự án hoàn thành

ĐĂNG KÝ YÊU CẦU GỌI LẠI

"Chuyên cung cấp, phân phối sỉ, lẻ Vật tư nội thất xây dựng chất lượng cao với giá hợp lý"

Công ty mẹ của NgoiLopNha.vn là NhaAm.com-Công Ty TNHH Thiết kế XD Nội Thất Nhà Ấm với bề dày hơn 20 năm chuyên thiết kế, thi công hàng trăm ngàn công trình xây dựng lớn từ nhà phố, biệt thự cho đến nhà cao tầng, nhà máy lớn, resort, trụ sở, công trình tôn giáo... Tiền thân của NgoiLopNha.vn là Siêu Thị Vật Tư Giá Tốt eNoiThat.vn, kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc phân phối vật tư chất lượng cao cho hàng ngàn công trình, dự án của ngành xây dựng kiến trúc trong nhiều năm và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: Lầu 1, số 112 Nguyễn Tuyển, P.Bình Trưng Tây, Q.2, Tp.HCM

0942239911

©2020 Ngoilopnha.vn. All Rights Reserved.Design web and SEO by FAGO AGENCY