Email: hotro@xaydungnhanghean.com  |  Hotline: 0968287776      Facebook Google Tiwter RSS
0968287776

Kinh Nghiệm Lợp Ngói Phẳng Murasaki Và Đặc Điểm Nổi Bật

Một ngôi nhà đẹp phải gây được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bên ngoài và cảm nhận được cái chất bên trong ngôi nhà. Để đạt được điều đó, mái ngói sẽ là điểm đến đầu tiên. Ngói phẳng Murasaki lợp mái nhà chính là một tác phẩm nghệ thuật của ngành kiến trúc đem lại vẻ đẹp cho những ngôi nhà thời hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu dòng ngói phẳng Murasaki đẳng cấp ngay sau đây.

I. Ngói Phẳng Murasaki Mang Lại Vẻ Đẹp Đẳng Cấp Cho Ngôi Nhà Hiện Đại

Để bắt nhịp cùng thời đại, Murasaki đã cho ra đời mẫu ngói màu với bề mặt phẳng, khác với ngói sóng có hình gợn sóng. Ngói phẳng có bề mặt không trơn tuột như gạch men, ngói được tạo hình bằng công nghệ 3D, bề mặt tựa như vân đá. Phần cốt ngói và sơn ngói sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng JIS A 5402:2002.

Phần cấu tạo ngói cũng giống như ngói sóng, chất liệu làm nên ngói từ các sợi tổng hợp Acrylic cho độ bền cơ học cao. Ngói phẳng Murasaki cấu tạo gồm 3 lớp sơn: Lớp kháng kiềm, lớp trung gian, lớp sơn nano silicone cho màu sơn bền gần như tuyệt đối.

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

II. Kinh Nghiệm Lợp Ngói Phẳng Murasaki

Xem thêm : NGÓI MÀU ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI – MURASAKI

III. Ưu Điểm Nổi Trội Của Ngói Phẳng Murasaki

Tính bền bỉ chính là ưu điểm cao nhất của ngói phẳng Murasaki mà hiếm có dòng ngói nào có thể so sánh kịp. Công nghệ tạo hình ngói từ các sợi tổng hợp Acrylic đem đến cho mỗi viên ngói xuất xưởng có những tính năng ưu việt điển hình:  

IV. Mua Ngói Phẳng Murasaki Ở Đâu Uy Tín Nhất

Trên thị trường có vô số các sản phẩm ngói lợp đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Chất liệu, công nghệ và bí quyết sản xuất thì mỗi đơn vị đều khác. Để tạo nên viên ngói hoàn hảo Murasaki đã không ngừng cải tiến công nghệ, khoa học, kỹ thuật để đưa ra thị trường một sản phẩm ngói Murasaki hoàn hảo về CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ - BỀN VỮNG. Luca Group chuyên phân phối các dòng ngói sóng, ngói phẳng Murasaki chất lượng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên an toàn tuyệt đối về chất lượng, giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận nhiều mức ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng -  Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 - 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tham khảo thêm  showroom ngói lợp nhà  NGAY TẠI ĐÂY