Email: hotro@xaydungnhanghean.com  |  Hotline: 0968287776      Facebook Google Tiwter RSS
0968287776

Đặc Điểm Vượt Trội Của Ngói Nóc Murasaki

Ngói nóc Murasaki sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản, mang nhiều đặc điểm nổi bật và khắc phục được hạn chế của các loại ngói lợp hiện nay. Dưới đây là tất cả các đặc điểm của ngói nóc Murasaki mà Luca Group muốn chia sẻ đến quý khách hàng.

 Đặc Điểm Ngói Nóc Murasaki

Nếu bạn đang tìm hiểu về ngói nóc Murasaki chắc chắn không thể không biết đến các đặc điểm ngói nóc Murasaki nổi bật dưới đây.

Độ bền

Ngói nóc Murasaki là một trong 5 loại ngói có độ bền cao nhất hiện nay. Ngói được cấu tạo từ các loại sợi tổng hợp Acrylic giúp tăng độ bền cơ hóa lý, hạn chế biến dạng, chống chịu được va đập và sự ăn mòn của thời tiết.  

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

Màu sắc

Nhắc đến các đặc điểm của ngói nóc Murasaki, chúng ta không thể không nhắc đến màu sắc đa dạng của loại ngói này. Các chuyên gia xây dựng cho rằng, đây là loại ngói có tone màu khá phong phú, đáp ứng được tất cả các phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại. Tùy thuộc vào màu sơn tường mà bạn có thể lựa chọn ngói màu đen, xanh, ghi hay trắng... sao cho ngôi nhà trở nên sang trọng và giàu tính thẩm mỹ. Không chỉ dừng lại ở những gam màu đơn sắc mà nhà sản xuất không ngừng sáng tạo, phối hợp giữa các màu với nhau tạo nên những tác phẩm ngói lợp đẹp nhất.

Chống nóng cực tốt

Mùa hè ở nước ta thường có nhiệt độ cao nên việc sử dụng ngói Murasaki với chức năng chống nóng hiệu quả được xem là giải pháp thích hợp nhất. Ngói được thiết kế với độ dày lớn và phản xạ nhiệt cực tốt nên cho dù nhiệt độ ngoài trời cao như thế nào thì bầu không khí trong nhà vẫn vô cùng dễ chịu.

Ngói có trọng lượng nhẹ

Mỗi viên ngói Murasaki có trọng lượng từ 3.9 đến 4.1 kg. Nếu so sánh với nhiều loại ngói khác trên thị trường hiện nay, ngói Murasaki có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, giảm áp lực tác động lên hệ khung mái làm tăng tuổi thọ cho mái nhà của bạn.

Luca Group hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 102 Nghệ An Xiêng Khoảng -  Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 - 0941176488

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tham khảo thêm  showroom ngói lợp nhà  NGAY TẠI ĐÂY